Giới thiệu.

Website/blog pphoc.com (pphoc dot com – “Phương pháp học Chấm Com”) được thành lập bởi một cá nhân (gọi là admin, cảm thấy không cần thiết phải nêu tên thật).

Nội dung.

Nơi đây cung cấp các chuỗi bài học, chuỗi bài tập, các bài viết về Toán và học Toán, hy vọng giúp đỡ được nhiều bạn đọc thích Toán hoặc cần học Toán.

Học Toán có thể có đến hai loại mục đích: một là để ứng dụng, hai là vì đam mê. Mong là Blog này sẽ đáp ứng được phần nào cả hai mục đích trên.

Các bài học trong đây giữ đúng nội dung trong các sách giáo khoa hiện hành nhưng không theo thứ tự trong các sách đó, với mong muốn tạo ra một cách học thực dụng hơn, quan trọng là nắm được kiến thức.

Độc giả.

Blog này dành cho:

  • học sinh: những người đang học Toán hoặc bị buộc phải học Toán, mong muốn nâng cao kiến thức Toán học hoặc thi cử đạt điểm cao hơn.
  • giáo viên: người cần thêm tài liệu để tham khảo.
  • phụ huynh: người mong muốn học cùng con.
  • người yêu toán: người muốn có những góc nhìn khác nhau về một kiến thức Toán nào đó.

Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để thỏa lòng các độc giả của mình. Nhưng sức người có hạn và kiến thức mỗi người thì luôn nhỏ bé trước bể học vô bờ, nên cần lắm những sự thông cảm và những góp ý chân thành từ quý độc giả trước những sai sót của pphoc.com.

Thu nhập.

Để có kinh phí duy trì hoạt động, chúng tôi xin phép được hiển thị quảng cáo nhưng sẽ cố gắng hết sức không gây khó chịu cho người đọc.

Ngoài ra, khi quý độc giả mua sách hoặc các sản phẩm được pphoc.com gợi ý, chúng tôi sẽ được hưởng hoa hồng.

Vấn đề riêng tư.

Chúng tôi cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập, chúng tôi cũng không bao giờ hỏi thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ khi cần (gửi liên hệ, đăng ký bản tin, làm khảo sát).

Chúng tôi sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như loại trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất xem trang,…nhằm mục đích để chúng tôi hiểu nhu cầu của độc giả để phát triển nội dung tốt hơn.

Bình luận.

pphoc.com cho phép các độc giả bình luận tự do như một diễn đàn nhỏ. Ở khu vực bình luận, độc giả có thể hỏi hoặc nêu ý kiến/cảm nghĩ về nội dung bài viết. Nhưng, để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, chúng tôi có quyền xóa các bình luận trong trường hợp bất khả kháng.