[Sách T10] Câu hỏi và Bài tập trắc nghiệm Toán 10 (CT GDPT mới) – tg. Nguyễn Phú Khánh

>> Mua sách trên Newshop >> Câu Hỏi & Bài Tập Trắc Nghiệm Toán 10 (Biên Soạn Theo Chương Trình GDPT Mới)  Các em học sinh lớp 10 thân mến! Tháng 10 năm 2016, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố phương pháp thi và đề thi minh hoạ môn Toán bằng hình […]

Câu Hỏi & Bài Tập Trắc Nghiệm Toán 10 (Biên Soạn Theo Chương Trình GDPT Mới) 

Các em học sinh lớp 10 thân mến!

Tháng 10 năm 2016, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố phương pháp thi và đề thi minh hoạ môn Toán bằng hình thức trắc nghiệm cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017. Cách nghĩ và cách làm bài thi đối với một đề thi trắc nghiệm có những điểm khác với đề thi tự luận.

Với mục đích giúp các em làm quen với phương pháp thi mới này và có được bộ tài liệu, chuẩn bị tạo đà cho kỳ thi THPT Quốc gia. Nhóm tác giả đã phối hợp với Nhà sách Hồng Ân Thành phố Hồ Chí Minh và Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội xuất bản cuốn sách: Câu Hỏi & Bài Tập Trắc Nghiệm Toán 10. Nội dung cuốn sách bám sát sách giáo khoa cơ bản hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Cuốn sách được xây dựng từ những bài Toán được tác giả sưu tập, chọn lọc và phát triển từ nhiều cuốn sách hay, internet và sáng tác của nhiều giáo viên.


>>> Click vào đây để mua sách với giá ưu đãi.


Chia sẻ nếu thấy hay:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.