[Sách T6] Giải bài tập và học tốt Toán 6 – tập 1

Giá: 67.150đ >> Mua sách trên Newshop >> Giải Bài Tập Và Học Tốt Toán 6 – Tập 1 (Theo SGK Chân Trời Chân Sáng Tạo)Toán học là môn học quan trọng trong chương trình giáo dục phổ thông. Nhằm giúp các em học sinh có một tài liệu tham khảo để tự rèn luyện […]

Giải Bài Tập Và Học Tốt Toán 6 – Tập 1 (Theo SGK Chân Trời Chân Sáng Tạo)
Toán học là môn học quan trọng trong chương trình giáo dục phổ thông. Nhằm giúp các em học sinh có một tài liệu tham khảo để tự rèn luyện và nâng cao kỹ năng giải toán, Megabook đã biên soạn bộ sách Giải bài tập và học tốt Toán.
Bộ sách được biên soạn bám sát các bộ sách giáo khoa hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nội dung gồm các phần:

A. TÓM TẮT LÝ THUYẾT
Hệ thống đầy đủ và ngắn gọn súc tích các kiến thức theo mỗi bài trong sách giáo khoa một cách rõ ràng nhất, giúp các em dễ dàng ghi nhớ và tổng ôn kiến thức.

B. HƯỚNG DẪN GIẢI BÀI TẬP SÁCH GIÁO KHOA
Hướng dẫn giải chi tiết bài tập trong sách giáo khoa, giúp các em tham khảo và học hỏi các phương pháp hay để giải toán.

C. BÀI TẬP TỰ LUYỆN, MỞ RỘNG
Bổ sung thêm bài tập tự luyện từ cơ bản đến nâng cao, mở rộng theo nội dung của mỗi bài học, giúp các em tự rèn luyện và trau dồi thành thục kỹ năng giải các dạng toán
từ dễ đến khó.

D. HƯỚNG DẪN – LỜI GIẢI CHI TIẾT BÀI TẬP TỰ LUYỆN, MỞ RỘNG
Củng cố cách trình bày và giúp các em đánh giá chính xác năng lực tự học, từ đó có kế hoạch ôn tập phù hợp.
Với lượng kiến thức tổng hợp, giải bài tập sách giáo khoa chi tiết cùng các dạng bài tự luyện phong phú, MegaBook mong rằng đây sẽ là người bạn đồng hành thân thiết, giúp các em học tốt môn Toán.

Trong quá trình biên soạn bộ sách không tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được những đóng góp của quý thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh để bộ sách ngày càng hoàn thiện hơn.


>>> Click vào đây để mua sách với giá ưu đãi.


Chia sẻ nếu thấy hay:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.