[Sách T6] Định hướng và phát triển tư duy giải bài tập toán khó lớp 6 – tập 1

Giá: 47.200đ >> Mua sách trên Newshop >> Định Hướng Và Phát Triển Tư Duy Giải Bài Tập Toán Khó Lớp 6 – Tập 1 (Chương trình GDPT mới) được biên soạn nhằm giúp các em học sinh khá, giỏi lớp 6 có một tài liệu tham khảo để bồi dưỡng học giỏi môn Toán. Cuốn sách gồm […]

Định Hướng Và Phát Triển Tư Duy Giải Bài Tập Toán Khó Lớp 6 – Tập 1 (Chương trình GDPT mới) được biên soạn nhằm giúp các em học sinh khá, giỏi lớp 6 có một tài liệu tham khảo để bồi dưỡng học giỏi môn Toán.

Cuốn sách gồm hai phần:

Phần 1: ĐỊNH HƯỚNG và PHÁT TRIỂN TƯ DUY giải bài tập toán khó.

Trong từng bài là các bài toán tương tự các bài tập trong sách giáo khoa, bài tập quen thuộc, bài tập đơn giản nhưng nếu suy nghĩ và không ngừng suy nghĩ sẽ tìm đến được những bài toán hay hơn, bài toán khó hơn.

Phần 2: CÁC ĐỀ TOÁN chọn lọc.

Gồm 10 đề toán và hướng dẫn giải, mỗi đề toán có 5 bài toán được chọn lọc tỉ mỉ nhằm giúp các em học sinh khá, giỏi có các bài toán để ôn luyện, bồi dưỡng năng lực giải toán khó.

Cuốn sách nhằm giúp các em học sinh yêu thích môn Toán hơn, đồng thời tác giả mong rằng cuốn sách là tài liệu tham khảo tốt cho thầy cô giáo dạy Toán và các bậc phụ huynh học sinh.


>>> Click vào đây để mua sách với giá ưu đãi.


Đọc thử:

Chia sẻ nếu thấy hay:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.