[Sách T7] Giải bằng nhiều cách các bài toán 7 – tg. Nguyễn Đức Tấn

>> Mua sách trên Newshop >> Giải Bằng Nhiều Cách Các Bài Toán 7 (Biên Soạn Theo Chương Trình GDPT Mới) Trong học toán và giải toán, việc tìm thêm những lời giải khác nhau cho một bài toán mang lại sự hứng thú và phát triển tư duy cho học sinh. G.Polya (1887 – […]

Giải Bằng Nhiều Cách Các Bài Toán 7 (Biên Soạn Theo Chương Trình GDPT Mới)

Trong học toán và giải toán, việc tìm thêm những lời giải khác nhau cho một bài toán mang lại sự hứng thú và phát triển tư duy cho học sinh.

G.Polya (1887 – 1985) – nhà toán học và nhà sư phạm Mỹ gốc Hungary – đã khuyên rằng: “Ngay khi lời giải mà ta đã tìm được là tốt rồi thì tìm được một lời giải khác vẫn có lợi. Thật là sung sướng khi thấy rằng kết quả tìm ra được xác nhận nhờ hai lí luận khác nhau. Có được một chứng cứ rồi, chúng ta còn muốn tìm thêm một chứng cứ nữa cũng như chúng ta muốn sờ vào một vật mà ta đã trông thấy”.

Từ đó, quyển sách Giải Bằng Nhiều Cách Các Bài Toán 7 được biên soạn với mong muốn giúp các em học sinh lớp 7 yêu thích toán học hơn qua việc giải những bài toán bằng nhiều cách khác nhau. Ở một số bài toán, tác giả cũng giới thiệu những cách giải khác nhau nâng cao hơn và điều này sẽ dành cho bạn đọc tự khám phá.


>>> Click vào đây để mua sách với giá ưu đãi.


Chia sẻ nếu thấy hay:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.