[Sách T7] Phân loại và giải chi tiết các dạng bài tập Toán 7 tập 2 (bám sát SGK Kết nối) – tg. Phạm Hoàng

>> Mua sách trên Newshop >> Phân Loại & Giải Chi Tiết Các Dạng Bài Tập Toán 7 – Tập 2 (Bám Sát SGK Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống) Nội dung của mỗi tiết học là một định nghĩa, các công thức toán học, các định lí mà mỗi học sinh cần nhớ, […]

Phân Loại & Giải Chi Tiết Các Dạng Bài Tập Toán 7 – Tập 2 (Bám Sát SGK Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống)

Nội dung của mỗi tiết học là một định nghĩa, các công thức toán học, các định lí mà mỗi học sinh cần nhớ, đồng thời phải biết vận dụng các kiến thức để làm bài tập. Cuốn sách Phân Loại & Giải Chi Tiết Các Dạng Bài Tập Toán 7 – Tập 2 được biên soạn theo từng tiết và từng chương của sách giáo khoa. Các tác giả tự đặt ra cho mình một nhiệm vụ phân chia những dạng bài tập có trong từng tiết học để các em học sinh luyện tập và nắm vững các kĩ năng giải toán. Trong mỗi tiết có tóm tắt các kiến thức cần nhớ, sau đó là từng dạng bài tập được đưa ra bằng nhiều ví dụ, có hướng dẫn giải cùng với lời giải chi tiết; sau mỗi bài toán còn có những ghi chú; các cách giải khác và bài toán tương tự, cuối cùng là các bài tập.

Các bài tập toán đều được sắp xếp từ dễ đến khó, từ các bài toán cơ bản đến các bài toán nâng cao.

Cuốn sách được biên soạn dành cho đại đa số các em học sinh, nhưng còn có khoảng 30% số bài tập để các em khá, giỏi và những em học sinh muốn nâng cao kiến thức của mình. Ngoài việc phục vụ cho các em học sinh lớp 7, cuốn sách còn có thể là tài liệu hữu ích cho các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh giúp con em học tập Toán 7 tốt hơn.


>>> Click vào đây để mua sách với giá ưu đãi.


Chia sẻ nếu thấy hay:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.